Tin trong tỉnh
Đoàn công tác tỉnh Lào Cai thăm và làm việc tại tỉnh Hải Dương
04/08/2022 07:28:45

Chiều 2/8, đoàn công tác của tỉnh Lào Cai do đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm về một số lĩnh vực của tỉnh Hải Dương.

Về phía tỉnh Hải Dương, các đồng chí: Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành: Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Công thương, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý các KCN tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hải Dương, đồng chí Triệu Thế Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt chào mừng Đoàn công tác của tỉnh Lào Cai đã tới thăm và làm việc tại Hải Dương, chúc chuyến thăm và làm việc của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ủy Lào Cai cùng đoàn công tác thành công tốt đẹp. Đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành, các địa phương của 2 tỉnh chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường hợp tác, trao đổi cụ thể trên từng lĩnh vực, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội của hai tỉnh.

Đồng chí Trịnh Nam Hưng - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Hải Dương báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo 2 tỉnh đã thảo luận, chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm trong công tác cải cách thủ tục hành chính, công tác xúc tiến đầu tư và mô hình hoạt động của Ban quản lý các KCN tỉnh, mô hình hoạt động của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh.... Đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh đã làm rõ những kết quả, cách làm mới trong công tác cải cách thủ tục hành chính, thu hút đầu tư, việc thực hiện quy định về công tác lãnh đạo của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh đối với công tác kiểm tra, giám sát.

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương - Triệu Thế Hùng chia sẻ kinh nghiệm một số lĩnh vực của tỉnh

Chia sẻ với đoàn công tác của tỉnh Lào Cai, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng cho biết Hải Dương coi công tác quy hoạch là "chìa khoá" thu hút và quản lý đầu tư hiệu quả, bền vững. Các quy hoạch của tỉnh được công bố công khai, minh bạch tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã thành lập tổ công tác để kịp thời tháo gỡ vướng mắc trong thu hút đầu tư. Thông qua buổi làm việc, đồng chí mong muốn, hai tỉnh tiếp tục tăng cường hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; sẵn sàng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm để tỉnh Lào Cai nghiên cứu, áp dụng nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Trịnh Xuân Trường trao quà lưu niệm cho đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Trịnh Xuân Trường bày tỏ ấn tượng về những phát triển bứt phá, năng động và mạnh mẽ của Hải Dương đã vươn lên vị trí số 13 trên bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Sau buổi làm việc, đồng chí mong muốn các sở, ngành liên quan tiếp tục phối hợp, chia sẻ thông tin để trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu cải cách hành chính, nhằm góp phần không ngừng cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao chỉ số PCI của hai tỉnh trong những năm tiếp theo.

Nguồn: Cổng TTĐT Tỉnh Hải Dương

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
99.6%
Số hồ sơ xử lý: 81677
Trước & đúng hạn: 80208
Trễ hạn: 295
Trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:14/08/2022 16:08:13)
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Hồ Đăng - Chủ tịch UBND thành phố
Cơ quan thường trực: Văn phòng HĐND và UBND thành phố
Địa chỉ: Số 106 - Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: (0220) 3859.078 - Fax: (0220) 3849.054
  Email: ubnd.tphaiduong@haiduong.gov.vn; ubndtphd@gmail.com; vanphong.tphaiduong@haiduong.gov.vn
Đang truy cập: 12
Hôm nay: 66
Tất cả: 110,140