na
HOẠT ĐỘNG CỦA UBKT CÁC CẤP
Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Hải Dương tổ chức giao ban công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II
31/03/2023 12:00:00

Chiều 31/3, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Hải Dương đã tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy cơ sở và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra của các chi bộ trực thuộc Thành ủy. 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ đã gắn huy hiệu và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho 11 đồng chí đã có nhiều năm đóng góp, xây dựng cho công tác kiểm tra của Đảng. Đây là phần thưởng ghi nhận, động viên, tôn vinh sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp Kiểm tra của Đảng.

Trong Quý I/2023, các cấp uỷ, UBKT Thành uỷ và cơ sở đã căn cứ tình hình thực tế của đơn vị để xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023 với nội dung, đối tượng cụ thể theo quy định, hướng dẫn của cấp trên. Giải quyết và chỉ đạo giải quyết kịp thời các đơn thư tố cáo, khiếu nại, phản ánh, kiến nghị, đề nghị. Duy trì tốt việc giám sát thường xuyên thông qua chế độ thông tin báo cáo định kỳ và các hội nghị, giao ban, phân công cán bộ cấp uỷ và UBKT Thành uỷ theo dõi cơ sở, góp phần nắm chắc tình hình của các tổ chức Đảng, đảng viên để kịp thời chấn chỉnh, rút kinh nghiệm. Trong Quý I/2023, Đảng uỷ cơ sở đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với 01 Đảng viên; các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với 12 Đảng viên. Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ đối với 01 Đảng viên; đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với 02 Đảng viên do vi phạm pháp luật; tiếp nhận 09 đơn tố cáo, kiến nghị, phản ánh.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ đã trực tiếp quán triệt, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và hướng dẫn giải quyết các tình huống nghiệp vụ trong công tác kiểm tra, giám sát./.

Th/h: ỦY BAN KIỂM TRA THÀNH ỦY

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.3%
Số hồ sơ xử lý: 68312
Trước & đúng hạn: 66660
Trễ hạn: 457
Trễ hạn: 0.7%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/09/2023 14:53:18)
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Hồ Đăng - Chủ tịch UBND thành phố
Cơ quan thường trực: Văn phòng HĐND và UBND thành phố
Địa chỉ: Số 106 - Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: (0220) 3859.078 - Fax: (0220) 3849.054
  Email: ubnd.tphaiduong@haiduong.gov.vn; ubndtphd@gmail.com; vanphong.tphaiduong@haiduong.gov.vn
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 47
Tất cả: 177,142