na
Tin trong tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn tỉnh
13/01/2023 03:30:29

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 13/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người cao tuổi tại thành phố Chí Linh, thị xã Kinh Môn và huyện Nam Sách.

Tại thành phố Chí Linh, đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng và lãnh đạo thành phố Chí Linh, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm và tặng quà các gia đình: thương binh Hoàng Văn Bắc, tại KDC Triều, phường Tân Dân; ông Nguyễn Duy Đức, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm hóa học đang sinh sống tại phường Đồng Lạc; bà Nguyễn Thi Còi là mẹ liệt sĩ tại phường Tân Dân, cụ Nguyễn Hữu Nguyên tròn 100 tuổi tại phường Đồng Lạc. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố cũng đến thăm, động viên và tặng quà lãnh đạo nhân viên và các đối tượng bảo trợ xã hội đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh trên địa bàn TP Chí Linh, thăm và tặng quà người có công tại Trung tâm Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và Xã hội Hải Dương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng và lãnh đạo TP Chí Linh trao quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thi Còi (phường Tân Dân, TP Chí Linh)

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo TP Chí Linh trao quà cho ông Nguyễn Duy Đức, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm hóa học  đang sinh sống tại phường Đồng Lạc (TP Chí Linh)

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng và lãnh đạo TP Chí Linh thăm và tặng quà Tết cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng trao quà cho thương binh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và Xã hội Hải Dương

Tại các nơi đến thăm tặng quà, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng và lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo thành phố Chí Linh ân cần hỏi thăm sức khỏe các đối tượng chính sách, người cao tuổi. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh luôn khắc ghi, trân trọng và biết ơn sự hy sinh xương máu của các thương binh, gia đình chính sáchMẹ Việt Nam anh hùng vì nền độc lập của dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn lãnh đạo, nhân viên các Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh đã khắc phục khó khăn, chăm lo chu đáo đời sống cho người có công, người già neo đơn, trẻ em bị bỏ rơi đang được nuôi dưỡng tại đây. Nhân dịp năm mới, đồng chi Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo thành phố đã trao tặng các phần quà Tết cho lãnh đạo, nhân viên trung tâm và người có công, đối tượng chính sách đang được nuôi dưỡng tại các Trung tâm, chúc mọi người đón Tết đầm ấm, an lành. 

Tại thị xã Kinh Môn, đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 4 người có công, người cao tuổi.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Khắc Toản, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Thường trực Thị ủy Kinh Môn.

Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà Tết cho thương binh Nguyễn Văn Toàn ở khu dân cư Vũ Xá, phường Thất Hùng (Kinh Môn)

Đoàn đã đến thăm cụ Vũ Thị Phèo (sinh năm 1920, người cao tuổi) ở khu dân cư Phượng Hoàng, phường Thất Hùng (Kinh Môn); mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Chãi (sinh năm 1928, là mẹ liệt sĩ Nguyễn Trọng Đệ); ông Dương Văn Mẽ (sinh năm 1943, nạn nhân chất độc da cam, thương binh tổn thương cơ thể tỷ lệ 27%); ông Nguyễn Văn Toàn (sinh năm 1958, thương binh tỷ lệ tổn thương 81%) đều ở khu dân cư Vũ Xá, phường Thất Hùng (Kinh Môn).

Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ân cần hỏi thăm cụ Vũ Thị Phèo sinh năm 1920 ở khu dân cư Phượng Hoàng, phường Thất Hùng (Kinh Môn)

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Lê Văn Hiệu cùng các đại biểu trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cảm phục trước những nỗ lực khó khăn trong cuộc sống của các gia đình chính sách, bày tỏ tấm lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí Lê Văn Hiệu chúc các gia đình chính sách luôn khỏe mạnh, sống lâu, sống vui với con cháu và làm điểm tượng để con cháu noi theo, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và đón một mùa xuân vui vẻ, an toàn hạnh phúc.

Tại huyện Nam Sách, đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nham tại thôn An Khê, xã An Lâm; ông Nguyễn Văn Thục thương binh tại thôn Cẩm Lý, xã An Lâm; ông Kiều Xuân Nham, người cao tuổi và ông Nguyễn Đức Khâm bệnh binh tại thôn An Lương, xã An Lâm

Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng ân cần thăm hỏi sức khỏe  Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nham

 Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng tặng quà ông Nguyễn Văn Thục, thương binh tại thôn Cẩm Lý, xã An Lâm, huyện Nam Sách 

 Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng tặng quà ông Kiều Xuân Nham, 100 tuổi tại  thôn An Lương, xã An Lâm, huyện Nam Sách  

 Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng tặng quà ông Nguyễn Đức Khâm bệnh binh tại thôn An Lương, xã An Lâm

Trực tiếp động viên, thăm hỏi các gia đình, Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng của các cá nhân, gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp bước truyền thống, đóng góp vào sự phát triển của địa phương, cũng như là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện các gia đình đến thăm cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Nguồn: Cổng TTĐT Tỉnh Hải Dương

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
98.6%
Số hồ sơ xử lý: 20324
Trước & đúng hạn: 19571
Trễ hạn: 288
Trễ hạn: 1.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:31/03/2023 04:57:29)
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Hồ Đăng - Chủ tịch UBND thành phố
Cơ quan thường trực: Văn phòng HĐND và UBND thành phố
Địa chỉ: Số 106 - Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: (0220) 3859.078 - Fax: (0220) 3849.054
  Email: ubnd.tphaiduong@haiduong.gov.vn; ubndtphd@gmail.com; vanphong.tphaiduong@haiduong.gov.vn
Đang truy cập: 6
Hôm nay: 9
Tất cả: 151,697